Công ty Tuấn Hưng Phát – chặng đường 14 năm đồng hành cùng khách hàng

Tháng ba năm 2009, Công ty Tuấn Hưng Phát chính thức được thành lập với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực van công nghiệp. Trải qua 14 năm hoạt động, Công ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van công nghiệp.

Với tinh thần nỗ lực không ngừng, Công ty Tuấn Hưng Phát đã không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ, đồng thời mở rộng địa bàn kinh doanh để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng và khắt khe hơn.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, Công ty Tuấn Hưng Phát rất hân hoan chào đón sự kiện đáng nhớ này và gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

Để tri ân khách hàng, Công ty Tuấn Hưng Phát xin giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt – giảm giá 5% cho tất cả sản phẩm van công nghiệp, áp dụng trong tháng 3/2023. Đây là cơ hội để khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ công ty.

Nhân dịp này, Công ty cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ nhân viên đã cống hiến, nỗ lực không ngừng để đưa công ty trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành van công nghiệp.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 14 của Công ty Tuấn Hưng Phát! Chúc cho công ty ngày càng phát triển, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và đạt được những thành tựu mới đầy ấn tượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *